Điện thoại hỗ trợ:
028-6274-9261

Tại sao chọn TNJS?

Ngày đăng: 27-11-2017 19:52:29

       

        Bạn muốn đang ấp ủ một ước mơ du học và xác nhận tiếng Nhật là 1 hành trang không thể thiếu giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học vấn cũng như sư nghiệp?

        Ban muốn nâng cao năng lực tiếng Nhật của mình nhưng phân vân chưa biết lựa trường Nhật ngữ nào?

        Bạn đang muốn khẳng định năng lực tiếng Nhật của mình thông qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT, NAT – TEST ..) hưng bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng chắc chắn vào khả năng của mình, và muốn được rèn luyện thêm kỹ năng thi năng lực tiếng Nhật ?

        Bạn đang làm việc tại môi trường tiếng Nhật, và thực sự muốn nâng cao kỹ năng tiếng Nhật trong giao tiếp với các cộng sự cũng như cấp trên người Nhật của mình? 

        Tất cả câu trả lời đều có tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Nhân. Với điểm mạnh là đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, đã từng sống và làm việc tại Nhật nhiều năm, cũng như sự liên kết với các học viện ngôn ngữ khắp Nhật Bản, chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng các học viên chinh phục tiếng Nhật, tự hào khi được thấy sự trưởng thành về năng lực Nhật ngữ cũng như thăng tiến trong công việc của các bạn.

        Bằng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên, Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Nhân muốn được cùng các học viên trả lời và từng bước giải quyết các bài toán Nhật ngữ nan giải trên.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
028-6274-9261