Điện thoại hỗ trợ:
028-6274-9261

Truyện ngụ ngôn Nhật Bản – Tạp chí tiến học TNJS số 2

Ngày đăng: 19-09-2019 20:33:54

Tới hẹn lại lên, một quý (3 tháng) một lần Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Nhân (TNJS) lại phát hành tạp chí tiến học TNJS – Số 2. TNJS mong muốn tạp chí tiến học này sẽ giúp cho các bạn có thể học tiếng nhật mọi lúc mọi nơi, chơi nhưng vẫn học được - học nhưng vẫn có thể chơi được.  

 Hôm nay, TNJS sẽ giới thiệu đến các bạn về câu chuyên ngụ ngôn nổi tiếng của Nhật Bản. Một câu chuyên được gắn liền với văn hóa của Nhật bản,được đưa vào các sách giáo khoa trong dạy tiếng Nhật. Câu chuyên đó tên là "Momo Taro - Cậu bé trái đào". Mục câu chuyên ngụ ngôn Nhật Bản là một trong các trang của Tạp Chí Tiến HọcTNJS số 2. Thông qua tạp chí này, TNJS mong muốn đem đến cho các bạn học tiếng Nhật có thể rèn luyện kỹ năng đọc sách tiếng Nhật thông qua việc vừa học - vừa chơi. Tạo cho các bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên hơn chứ không chỉ giới hạn trong việc học tại Trường.

     Hãy bấm vào đường link này. Chúc các bạn vui học!! 

 

                                                                                                               Link Tạp Chí Tiến Học TNJS - Số 2

 

** Tạp Chí Tiến Học TNJS - Số 2 được phát hành miễn phí tại TNJS. Các bạn muốn sở hữu một cuốn tạp chí cho riêng mình hãy liên hệ với chúng tôi*      

 

Website: https://tnjs.vn   

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
028-6274-9261