Giới thiệu

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TRÍ NHÂN

 

Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Nhân (TNJS) được thành lập vào năm 2017, bởi sự kết hợp của các bạn đã du học trở về Việt Nam và các giảng viên trong trường đại học Việt Nam. Từ ngày đầu sơ khai, mục tiêu chính của TNJS là muốn chia sẻ các kiến thức và kỹ năng mềm tới các bạn sinh viên và học sinh tại Việt Nam. Sau một giai đoạn hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng nước ngoài - tiếng Nhật là chủ đạo, TNJS đã tìm cho mình một hướng đi riêng không chỉ với mong muốn truyền đạt lại các kiến thức đã được học tại nước ngoài đến các bạn sinh viên và học sinh, TNJS còn mong muốn góp phần đào tạo ra một thế hệ trí thức trẻ vừa có "TRÍ" vừa có "NHÂN". Từ đó tạo cầu nối để chấp cánh cho các ước mơ, góp phần đưa Việt Nam trở thành cường quốc trong tương lai 

  "TNJS OPEN YOUR FUTURE !"

TỔNG QUAN VỀ TRÍ NHÂN

1. Tầm nhìn

NGOẠI NGỮ TRÍ NHÂN (TNJS) là trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ với nhiều cấp độ từ sơ cấp, Trung cấp, và ngoại ngữ ứng dụng chuyên dùng (ngoại ngữ dành cho người đi làm – học du học). TNJS mong muốn đem đến sự hợp tác giũa Việt nam – và các nước trên thế giới đặc biệt Nhật Bản, tạo cầu nối để chấp cánh các ước mơ, góp phần đưa Việt Nam trở thành cường quốc trong tương lai.

2. Sứ mệnh

Bằng nỗ lực lao động, sáng tạo của toàn thể đội ngũ của mình, TNJS phấn đấu trở thành một trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu, góp phần làm hưng thịnh quốc gia, đóng góp cho sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển con người. Biến những ước mơ của các bạn trẻ thành sự thật, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho các bạn trẻ và tạo môi trường lý tưởng để thành viên của mình phát triển toàn diện bản thân.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 

TNJS phấn đấu trở thành một trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu nhiều cấp độ, ngoại ngữ ứng dụng chuyên dùng (ngoại ngữ dành cho người đi làm – học du học). Để đạt được mục tiêu của mình TNJS đang hoạt động theo phương châm riêng như sau: 

  Số học viên chỉ từ 5 -10 học viên trong một lớp 

►  Thời gian thực hành tương tác với giáo viên chiếm 1/3 giờ học 

►  Giáo viên trình độ ngoại ngữ cao kinh nghiệm sống thực tế để thể truyền đạt các kinh nghiệm sống học tập cho các bạn học viên.

► Các hoạt động ngoại khóa giao lưu văn hóa ngôn ngữ

► Thường xuyên tổ chức các buổi seminar trao đổi thông tin du học đi làm

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

 

Thời kỳ nào cũng vậy chữ "TRÍ" và "NHÂN" có thể rõ phẩm chất chất của một cá nhân.

► Chữ "NHÂN"  là nhân cách, là cách đối nhân xử thế, tấm lòng của con người giữa đời thường cũng như vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân trong xã hội. Nhân còn thể hiện lòng yêu thương con người, quê hương, đất nước. 

► Chữ "TRÍ"  là trí tuệ, sự hiểu biết. Trong thời đại ngày này chữ "TRÍ" còn bao hàm những hiểu biết về khoa học tự nhiên, văn hóa xã hội...hiểu biết nhiều để có thể làm những việc có ích cho bản thân và xã hội. 

Giá trị cốt lõi mà Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Nhân (TNJS) đang theo đuổi là đào tạo một thế hệ trí thức trẻ vừa có "NHÂN" vừa có "TRÍ". 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

► Lớp học có trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc giảng dạy theo phương châm Trực- Quan- Giáo- Vụ giúp cho học viên cảm thấy thoải mái và thích thú khi đến trung tâm. 

► Chế độ 1 thầy - 1 trò hoặc lượng học sinh cố định (10 học viên), nên học sinh sẽ nắm kiến thức và tương tác với giáo viên dễ hơn. Dễ nắm được tình hình học sinh để thay đổi cách giảng dạy một cách tốt nhất.

► Thời gian có thể thay đổi linh động, học bù bổ sung kiến thức. Được chơi các trò chơi nhóm, thi đua để cố gắng học tốt. Được xem các bộ phim Nhật Bản để hiểu hơn về văn hóa Nhật, cũng như cách làm việc.

 

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG