Câu lạc bộ KAIWA Kỳ 1: Rất vui được làm quen!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TRÍ NHÂN
Câu lạc bộ KAIWA Kỳ 1: Rất vui được làm quen!

Chào mừng các bạn đến với Câu lạc bộ KAIWA tiếng Nhật

Nhằm giúp các bạn học tiếng nhật có môi trường giao tiếp thoải mái, dù bạn đang ở trình độ thấp nhất hay cao nhất thì thông qua buổi giao lưu tiếng nhật sẽ cải thiện kỹ năng giao tiếp, giúp bạn tự tin nói chuyện với người bản xứ. Vì vậy chủ đề của Kỳ 1: "Rất vui được làm quen! はじめまして".

Hãy cùng điểm qua một số nội dung trong buổi giao lưu này có gì thú vị, hấp dẫn nhé!

1. Học cách chào chuẩn người Nhật Bản

- Việc cúi chào thể hiện sự lễ phép và tôn trọng với người lớn tuổi hoặc có địa vị cao hơn mình. Ở Việt Nam, cách cúi chào của người nam hay người nữ không có sự khác nhau rõ rệt, bạn có thể cúi chào theo cách mình muốn mà không theo một quy tắc nhất định. Nhưng ở Nhật Bản, bạn bắt buộc phải học cách cúi chào phù hợp với từng đối tượng, nếu bạn cúi chào sai cách sẽ bị xem là người bất lịch sự và có vẻ xem thường đối phương. 

2. Học cách giới thiệu bản thân

- Thông qua những câu hỏi về chủ đề giới thiệu bản thân khi lần đầu gặp mặt, bạn sẽ được hướng dẫn cách trả lời sao cho tự nhiên và chính xác nhất khi giao tiếp. Việc giao tiếp lặp đi lặp lại giúp bạn có phản xạ tự nhiên và hình thành những câu trả lời cố định. Từ đó bạn ngày càng tự tin hơn khi giao tiếp.

❖ Tôi không là học viên của Ngoại ngữ Trí Nhân có thể tham gia câu lạc bộ không?

- Được, chúng mình rất hoan nghênh và chào đón tất cả các bạn đến với câu lạc bộ tiếng nhật KAIWA

❖ Làm thế nào để tham gia câu lạc bộ?

- Chúng mình tổ chức câu lạc bộ định kỳ 1 tháng 1 lần, và diễn ra vào 9 giờ sáng chủ nhật thứ 2 của tháng. Hoặc bạn theo dõi thông tin trên Fanpage Facebook: Ngoại ngữ Trí Nhân 

Trong quá trình tổ chức câu lạc bộ, nếu như bạn cảm thấy không hài lòng hoặc cần câu lạc bộ cải thiện vui lòng gửi thư đến hộp thư tiengnhattrinhan@gmail.com hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Facebook: Ngoại ngữ Trí Nhân

Ngày 11 tháng 04 năm 2023, Admin H

Tin liên quan