Câu lạc bộ KAIWA kỳ 5: Giao lưu ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản với các bạn sinh viên Đại học Fukui

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TRÍ NHÂN
Câu lạc bộ KAIWA kỳ 5: Giao lưu ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản với các bạn sinh viên Đại học Fukui

Chào mừng các bạn đến với Câu lạc bộ KAIWA tiếng Nhật

Nhằm giúp các bạn học tiếng nhật có môi trường giao tiếp thoải mái, dù bạn đang ở trình độ thấp nhất hay cao nhất thì thông qua buổi giao lưu tiếng nhật sẽ cải thiện kỹ năng giao tiếp, giúp bạn tự tin nói chuyện với người bản xứ.

Chủ đề Câu lạc bộ KAIWA tiếng nhật của Kỳ 5: "Giao lưu ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản". Đặc biệt, lần này có sự tham gia của nhóm bạn sinh viên đến từ Trường Đại học tỉnh Fukui, Nhật Bản.

Hãy cùng tham gia với chúng mình để giao lưu và học hỏi những điều thú vị, mới lạ nhé!

Chi phí tham gia: 120.000đ/người (chi phí chuẩn bị đồ ăn, quà và tài liệu)

Đăng ký tham gia tại đây

❖ Tôi không là học viên của Ngoại ngữ Trí Nhân có thể tham gia câu lạc bộ không?

- Được, chúng mình rất hoan nghênh và chào đón tất cả các bạn có niềm đam mê với tiếng Nhật, văn hóa, con người và đất nước Nhật Bản đến với câu lạc bộ KAIWA.

❖ Làm thế nào để tham gia câu lạc bộ?

- Chúng mình tổ chức câu lạc bộ định kỳ 1 tháng 1 lần, và diễn ra vào 9 giờ sáng chủ nhật thứ 2 của tháng. Hoặc bạn theo dõi thông tin trên Fanpage Facebook: Ngoại ngữ Trí Nhân để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Trong quá trình tổ chức câu lạc bộ, nếu như bạn cảm thấy không hài lòng hoặc cần câu lạc bộ cải thiện vui lòng gửi thư đến hộp thư tiengnhattrinhan@gmail.com hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Facebook: Ngoại ngữ Trí Nhân

Ngày 22 tháng 07 năm 2023, Admin H

Tin liên quan