Câu lạc bộ KAIWA kỳ 7: NGÀY NHÀ GIÁO

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TRÍ NHÂN
Câu lạc bộ KAIWA kỳ 7: NGÀY NHÀ GIÁO
 
   Chào mừng các bạn đến với Câu lạc bộ KAIWA tiếng Nhật
   Nhằm giúp các bạn học tiếng nhật có môi trường giao tiếp thoải mái, dù bạn đang ở trình độ thấp nhất hay cao nhất thì thông qua buổi giao lưu tiếng nhật sẽ cải thiện kỹ năng giao tiếp, giúp bạn tự tin nói chuyện với người bản xứ.
   Vì vậy chủ đề của Kỳ 7: NGÀY NHÀ GIÁO
 
 
 
   Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết Ngày nhà giáo VN là vào ngày 20/11. Nhưng ở Nhật bản lại không có Nhà giáo, vì bất kì ngày nào cũng là ngày Nhà giáo! Tất cả những người làm giáo viên luôn luôn được tôn trọng trong mọi hoàn cảnh, vào bất kì thời gian hay địa điểm nào.
 
   Nên vì thế trong tiếng Nhật mình khi viết thư cho ai đều phải viết với mẫu câu Tôn Kính Ngữ hoặc Khiêm Nhường Ngữ. Để có thể viết 1 bức thư như vậy chúng ta cùng đến với phần học những thứ liên quan nha.

     1. Từ vựng liên quan ngày Nhà Giáo

     2. Mẫu câu chúc mừng

     3. Cách viết Thư Chúc mừng ngày Nhà giáo

     4. Trải nghiệm làm thiệp chúc mừng

 

 
   Các bạn có thể thấy, đây là thành phẩm 1 chiếc thiệp chúc mừng 20/11 dành cho giáo viên hoàn chỉnh của bạn học viên nhà Trí Nhân. 
   Cuối cùng là tặng quà cho học viên 
 

 
❖ Tôi không là học viên của Ngoại ngữ Trí Nhân có thể tham gia câu lạc bộ không?
- Được, chúng mình rất hoan nghênh và chào đón tất cả các bạn đến với câu lạc bộ tiếng nhật KAIWA
 
❖ Làm thế nào để tham gia câu lạc bộ?
- Chúng mình tổ chức câu lạc bộ định kỳ 1 tháng 1 lần, và diễn ra vào 9 giờ sáng chủ nhật thứ 2 của tháng. Hoặc bạn theo dõi thông tin trên Fanpage Facebook: Ngoại ngữ Trí Nhân
Trong quá trình tổ chức câu lạc bộ, nếu như bạn cảm thấy không hài lòng hoặc cần câu lạc bộ cải thiện vui lòng gửi thư đến hộp thư tiengnhattrinhan@gmail.com hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Facebook: Ngoại ngữ Trí Nhân
 
 
Ngày 12 tháng 11 năm 2023, Admin L
 
Tin liên quan