Câu lạc bộ KAIWA kỳ 4: Kỳ nghỉ hè

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TRÍ NHÂN
Câu lạc bộ KAIWA kỳ 4: Kỳ nghỉ hè

Chào mừng các bạn đến với Câu lạc bộ KAIWA tiếng Nhật

Nhằm giúp các bạn học tiếng nhật có môi trường giao tiếp thoải mái, dù bạn đang ở trình độ thấp nhất hay cao nhất thì thông qua buổi giao lưu tiếng nhật sẽ cải thiện kỹ năng giao tiếp, giúp bạn tự tin nói chuyện với người bản xứ. Chủ đề Câu lạc bộ KAIWA tiếng nhật của Kỳ 4: "Kỳ nghỉ hè-夏休み".

Hãy cùng điểm qua một số nội dung trong buổi giao lưu này có gì thú vị, hấp dẫn nhé!

1. Học cách viết văn kể về kỳ nghỉ hè

- Thông qua những câu hỏi đơn giản như 「夏休み、何をしましたか?どこへ行きましたか?旅行へ行きましたか?どうでしたか?…」giúp các bạn học viên hoàn chỉnh câu trả lời. Sau đó, vận dụng vào viết một bài văn hoàn chỉnh chuẩn Nhật trên giấy 原稿用紙(げんこうようし-Genko Yoshi)

Xem thêm bài viết: Từ vựng tiếng Nhật chủ đề THỜI TIẾT

Xem thêm bài viết: Những lễ hội pháo hoa tuyệt vời nhất gần Tokyo

2. Trải nghiệm mặc Yukata trang phục truyền thống của người Nhật

- Vào mùa hè, người Nhật sẽ mặc trang phục Yukata vào các dịp lễ hội vì chất liệu thoáng mát, mỏng nhẹ và thấm hút nhanh. Obi (thắt lưng) đi kèm với trang phục Yukata được thiết kế đơn giản và gọn nhẹ. Đây là những nét khác biệt so với trang phục Kimono.

❖ Tôi không là học viên của Ngoại ngữ Trí Nhân có thể tham gia câu lạc bộ không?

- Được, chúng mình rất hoan nghênh và chào đón tất cả các bạn đến với câu lạc bộ KAIWA

❖ Làm thế nào để tham gia câu lạc bộ?

- Chúng mình tổ chức câu lạc bộ định kỳ 1 tháng 1 lần, và diễn ra vào 9 giờ sáng chủ nhật thứ 2 của tháng. Hoặc bạn theo dõi thông tin trên Fanpage Facebook: Ngoại ngữ Trí Nhân 

Trong quá trình tổ chức câu lạc bộ, nếu như bạn cảm thấy không hài lòng hoặc cần câu lạc bộ cải thiện vui lòng gửi thư đến hộp thư tiengnhattrinhan@gmail.com hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Facebook: Ngoại ngữ Trí Nhân

Ngày 10 tháng 07 năm 2023, Admin H

Tin liên quan